Lễ kí kết trao bản quyền phần mềm CADEWA của Công ty PASONA TECH VIETNAM cho Khoa Kỹ thuật xây dựng

Thứ ba, 26 Tháng 5 2015 13:39
In

Ngày 18/5/2015, Công ty PASONA TECH VIETNAM (Tập đoàn FUJITSU, Nhật Bản) và Khoa Kỹ thuật xây dựng (KTXD) Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã có buổi kí kết  trao bản quyền phần mềm CADEWA phục vụ cho việc đào tạo sinh viên của Khoa.

 

CADEWA là phần mềm chuyên dụng cho việc thiết kế, mô phỏng 3D hệ thống kĩ thuật (ME) trong công trình. Phần mềm CADEWA có giao diện thân thiện, trực quan và dễ dàng thao tác cho người sử dụng. Với CADEWA người thiết kế có thể rút ngắn thời gian thiết kế và kiểm tra, điều chỉnh những va chạm của hệ thống kĩ thuật một cách đơn giản, tiện lợi. 

 

 

 

TS Vũ Trường Vũ (Trưởng khoa KTXD) kí kết biên bản ghi nhớ với Ông Tsunemi Yuki (PASONA TECH VIETNAM)

 

Tập đoàn FUJITSU - đại diện ở Việt Nam là Công ty PASONA TECH VIETNAM - là đơn vị có lịch sử hoạt động trên 30 năm trong lĩnh vực này và chiếm phần lớn thị phần ở Nhật. Theo FUJITSU, hiện nay hầu hết các công ty xây dựng ở Nhật Bản đều sử dụng phần mềm này cho việc thiết kế hệ thống kĩ thuật của công trình, với hơn 30,000 bản quyền đang lưu hành.

 

 

 

PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng đại diện Trường tiếp nhận phần mềm từ Ông Noriaki Okabe (FUJITSU)

 

Việt Nam là nước đầu tiên ở khu vực được FUJITSU thông qua PASONA TECH VIETNAM tài trợ để đưa vào giảng dạy cho sinh viên ở bậc đại học. Việc sử dụng CADEWA trong học tập sẽ giúp sinh viên Khoa KTXD sớm có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm thực tế với một trong những tiện ích thiết kế được sử dụng trong sản xuất ở các doanh nghiệp.

 

Link bài: http://www.fce.edu.vn/home/vi/component/content/article/44-cac-san-pham-khac/286-2015-05banquyencadewa.html

 

Nguồn: Trường ĐH GTVT Tp.HCM
Thứ sáu, 22 Tháng 5 2015 13:31

Tin mới hơn
Các bài đã đăng: