Secoin đạt danh hiệu Doanh nhân & Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2016

Thứ sáu, 21 Tháng 10 2016 17:33
In

Sáng ngày 13/10/2016 tại Hội trường Thành phố, 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP. HCM. Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo tổ chức long trọng Lễ trao giải “Doanh nghiệp & Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2016”

 

Secoin nhận danh hiệu Doanh nhân & Doanh nghiệp tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh 2016

 

Tại buổi lễ, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã trao bằng khen và biểu trưng cho các doanh nghiệp, doanh nhân đạt được nhiều thành tích trong sản xuất, kinh doanh, chấp hành tốt các quy định quản lý nhà nước, chăm lo đào tạo và phát triển đội ngũ công nhân lao động, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội. 

 

5_1

 

Năm nay, Secoin rất vinh dự khi vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp tham dự để cùng lúc nhận về cả 2 giải thưởng vô cùng danh giá, đó là:

 

Công ty Cổ phần Secoin - Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2016”

 

& “Doanh nhân Ông Đinh Hồng Kỳ - Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2016”

 

secoin_nhan_danh_hieu_doanh_nhan_doanh_nghiep_tieu_bieu_thanh_pho_ho_chi_minh_2016_4

 

Đây được coi là giải thưởng danh giá nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp chấp hành tốt các chính sách pháp luật của nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh góp phần phát triển kinh tế của thành phố, có nhiều đổi mới, sáng tạo nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế, có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng… và thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng doanh nghiệp.

 

8_1

9_1


Người viết : admin
 
Link bài: http://www.secoin.vn/vn/secoin-nhan-danh-hieu-doanh-nhan-doanh-nghiep-hcm-tieu-bieu-2016.html
 
Nguồn: http://www.secoin.vn
Thứ năm, 13/10/2016, 11:55 GMT+7

Tin mới hơn
Các bài đã đăng: