Triển Lãm Thành Tựu "Nhà Của Những Người Lạ" - THIET THACH Group 11 Năm Hình Thành Và Phát Triển

Email In PDF.

Sáng ngày 11/10/2016, Triển Lãm “Nhà Của Những Người Lạ” chính thức khai mạc tại phòng triển lãm Hội Kiến Trúc Sư Tp. HCM, số 88 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận 1 trong không khí trang trọng và thân mật, với sự tham dự của Quý Quan Khách, Quý Đối Tác Đồng Hành, Quý Thầy Cô và Chuyên Gia có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu giảng dạy trong ngành Kiến trúc Xây dựng tại Tp. HCM. Đây là sự kiện mở đầu cho 5 ngày triển lãm hoạt động sôi nổi kéo dài từ 11/10/2016 đến 15/10/2016 vào 8h00 đến 20h00 các ngày.

 

 

Khai mạc Triển Lãm “Nhà Của Những Người Lạ”

 

Xuất phát điểm từ những người xa lạ, đã đến, gặp nhau, cùng làm việc như một gia đình và chung tay xây dựng nên không gian sống hoàn hảo, biến những khách hàng xa lạ trở thành nhữnh người thân quen. Xuất phát điểm từ một thương hiệu xa lạ trở thành một thương hiệu thân quen trong ngành kiến trúc xây dựng. Những “con người” tưởng chừng xa lạ ấy đã góp phần tạo nên thương hiệu THIET THACH Group. Ý nghĩa tích cực đó đã không ngừng thôi thúc những người thợ xây, các kiến trúc sư, các kỹ sư, những nhà thiết kế...truyền tải cảm hứng đam mê và sáng tạo đến với đông đảo mọi người, thổi hồn vào chương trình Triển Lãm “Nhà của những người lạ”.

 

 

Không gian Triển Lãm “Nhà Của Những Người Lạ”

 

Triển lãm được thiết kế như những căn phòng nhỏ trong một ngôi nhà với các nút lưu thông thắt mở độc đáo. Không gian liên hoàn khách - bếp - ăn hòa vào cái sôi động của phòng giải trí mang lại khám phá thú vị cho khách tham quan. Không chỉ là hình ảnh công trình, điều triển lãm mang đến cho khách tham quan là những cung bậc cảm xúc thăng hoa, khi sôi nổi trong video clip sinh động, khi trầm lặng suy ngẫm trong khoảng không chiếu bóng huyền ảo. Thủ pháp thiết kế không gian triển lãm mới lạ, linh hoạt tạo nên những khoảng dừng lạ lẫm, những nhịp điệu thanh thoát.

 

 

Không gian Triển Lãm “Nhà Của Những Người Lạ”

 

Với hoạt động phong phú đa dạng theo chủ đề của từng ngày, Triển Lãm đã hân hạnh đón tiếp nhiều Đoàn – Hội đến tham quan như: Hội Kiến Trúc Sư thành phố Hồ Chí Minh; Đoàn sinh viên các trường đại học Tp. HCM; Đoàn Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam với sự hiện diện của nhà báo Lương Hoàng Hưng - Phó CT Hội đồng Doanh nhân Việt Nam - Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ & sáng tạo, ông Nguyễn Đức Nhiên - GĐ Trung tâm ICT Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Huy - Chánh VP Liên Hiệp KH Doanh Nhân Việt Nam, ThS. Hải Thanh - CEO Tập đoàn truyền thông Thanh Niên...; Đoàn CLB Doanh Nhân Sài Gòn với sự hiện diện của ông Võ Quang Cảnh - Chủ Tịch CLB Doanh Nhân Sài Gòn, bà Phan Thị Tuyết Mai - Cố vấn - Nguyên Phó Chủ Tịch CLB Doanh Nhân Sài Gòn - TGĐ The Gift Farm, ông Ngô Thanh Tùng - Phó Chủ Tịch CLB DNSG - TGĐ Cty Activate cùng các doanh nhân trong đoàn tham quan.

 

 

Đoàn CLB Doanh Nhân Sài Gòn tham quan Triển Lãm

 

Các Đoàn – Hội tham quan Triển Lãm

 

Suốt chặng đường hơn 11 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực xây dựng nói riêng và thị trường cả nước nói chung, mang trong mình sứ mệnh “với mọi công ty xây dựng đó là ngôi nhà, với Thiết Thạch chúng tôi đó là tổ ấm”, điều THIET THACH Group tự hào nhất không phải là số lượng công trình, cũng không phải là số lượng chi nhánh rộng mở hàng năm, mà chính là “con người”, vì đó là yếu tố quyết định tạo nên chất lượng của một công trình xây dựng. Con người là tài sản vô giá đã dựng xây nên THIET THACH Group ngày hôm nay, từ “con người” nhân sự đến Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng...tin tưởng đồng hành qua mỗi hợp đồng. Đó là thông điệp THIET THACH Group mong muốn gửi gắm đến khách tham quan qua Triển Lãm lần này.

 

 

Đoàn Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam tham quan Triển Lãm

 

Khép lại một Triển Lãm mới và lạ, THIET THACH Group trân trọng gửi lời cám ơn đến các Ban Ngành, Đoàn – Hội đã đến tham quan và lắng nghe câu chuyện dài 11 năm cùa mình. Đặc biệt gửi lời cám ơn chân thành đến Hội Kiến Trúc Sư Tp. HCM đã tạo điều kiện cho THIET THACH Group thực hiện Triển Lãm “Nhà Của Những Người Lạ”. Cũng không thể quên những khách hàng đã đến tham quan để hiểu hơn về THIET THACH Group – chặng đường hơn 10 năm nhìn lại mình.

 

Link bài:http://thietthach.vn/tintuc/chitiet/477/Trien-Lam-Thanh-Tuu-Nha-Cua-Nhung-Nguoi-La-THIET-THACH-Group-11-Nam-Hinh-Thanh-Va-Phat-Trien.hwd

Nguồn: http://thietthach.vn


Tin mới hơn
Các bài đã đăng:
 

KS. NGUYỄN NAM TRUNG (nnamtrung@yahoo.com)


KS. DƯƠNG QUỐC ĐẠT (quocdat.duong@gmail.com)


KS. PHẠM VŨ TRUNG (phamvutrung@gmail.com)


KS. TRẦN ĐỨC TÂM (tranductam@gmail.com)


KS. NGUYỄN DANH VĂN (nguyenvandanh@vnn.vn)


KS. BÁ VĂN HÙNG (bavanhung@gmail.com)


KS. NGUYỄN ÁI QUỐC


CTY CP TƯ VẤN KỸ THUẬT CA TA


CTY CP TV QUY HOẠCH VÀ XÂY DỰNG CPC


CTY TNHH THIẾT KẾ TƯ VẤN XÂY DỰNG D VÀ C


CTY TNHH THÉP XÂY DỰNG LƯỚI HÀN TOÀN TÂM


CTY TNHH ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THÀNH PHỐ


CTY CP PHÁT TRIỂN NHÀ BẮC TRUNG NAM

 

 

Click nghe nhạc sinh nhật

 

 

  soxaydung