XÂY DỰNG CẦU VƯỢT SÔNG ĐUỐNG NỐI HAI HUYỆN THUẬN THÀNH & TIÊN DU, TỈNH BẮC NINH (CẦU PHẬT TÍCH)

Email In PDF.

Sau sự kiện đoạt giải nhất trong cuộc thi kiến trúc cầu Phật Tích (Bắc Ninh), Công ty TNHH Đầu tư VTCO đã vinh dự nhận nhiệm vụ khảo sát và lập đề xuất dự án xây dựng cầu vượt Sông Đuống nối hai huyện Thuận Thành và Tiên Du. Đây là công trình trong điểm, được Ban lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh và các ban ngành có liên quan quan tâm một cách sâu sắc. Chủ đầu tư của dự án là Ban Quản lý Dự án xây dựng giao thông Bắc Ninh.

 

 

Dự án đầu tư xây dựng cầu vượt sông Đuống nối hai huyện Tiên Du và Thuận Thành có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng với tổng chiều dài hơn 12 km, bắt đầu từ TL 276 của huyện Tiên Du đến TL 282 đi qua xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành.
 
 
 
 
Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng, tạo điểm nhấn mang tính biểu tượng về kiến trúc của tỉnh Bắc Ninh trong tương lai, cũng là công trình trọng điểm kết nối các khu du lịch tâm linh, các di tích đặc biệt: chùa Phật Tích, huyện Tiên Du với chùa Dâu, Bút Tháp, Lăng và đền thờ Kinh Dương Vương, huyện Thuận Thành.
 
 
 
 
 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến yêu cầu Sở Giao thông vận tải tiếp thu ý kiến của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các ngành chức năng, nghiên cứu xây dựng dự án theo hướng cầu dây văng hiện đại, tạo điểm nhấn kiến trúc.
 
 
 
Công ty TNHH Đầu tư VTCO vinh dự được chọn làm đơn vị khảo sát và lập đề xuất dự án, góp sức mình vào việc xây dựng hình ảnh, diện mạo công trình có ý nghĩa to lớn này. Qua đó có thể thấy sự tin tưởng của chủ đầu tư giành cho Công ty VTCO trong các công trình lớn, mang tầm vóc lịch sử. 
 
 
 
Link bài: http://vtco.com.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=318&Itemid=229&lang=vi
 
Nguồn: http://vtco.com.vn
Viết bởi diult   
 
Thứ sáu, 16 Tháng 12 2016 08:43

 


Tin mới hơn
Các bài đã đăng:
 

KS. NGUYỄN NAM TRUNG ([email protected])


KS. DƯƠNG QUỐC ĐẠT ([email protected])


KS. PHẠM VŨ TRUNG ([email protected])


KS. TRẦN ĐỨC TÂM ([email protected])


KS. NGUYỄN DANH VĂN ([email protected])


KS. BÁ VĂN HÙNG ([email protected])


KS. NGUYỄN ÁI QUỐC


CTY CP TƯ VẤN KỸ THUẬT CA TA


CTY CP TV QUY HOẠCH VÀ XÂY DỰNG CPC


CTY TNHH THIẾT KẾ TƯ VẤN XÂY DỰNG D VÀ C


CTY TNHH THÉP XÂY DỰNG LƯỚI HÀN TOÀN TÂM


CTY TNHH ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THÀNH PHỐ


CTY CP PHÁT TRIỂN NHÀ BẮC TRUNG NAM

 

 

Click nghe nhạc sinh nhật

 

 

  soxaydung