Chúc mừng Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh và Công ty Cổ phần SECOIN được Bộ Công thương công nhận Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2016.

Email In PDF.

Hình ảnh có liên quanNgày 04/11/2016 Bộ trưởng Bộ Công Thương đã ký Quyết định số 4382/QĐ-BCT công nhận các Doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2016 (gồm 88 Doanh nghiệp được chia thành 16 nhóm ngành hàng khác nhau).

 

Hội khoa học kỹ thuật Xây dựng TP. Hồ Chí Minh xin chúc mừng 2 hội viên của Hội đã được công nhận Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2016.

 

Kết quả hình ảnh cho công ty cổ phần nhựa bình minh+logo

 

Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh (Nhóm ngành hàng Nhựa - Cao su - Hóa chất) Thương hiệu "BM PLASCO NHỰA BÌNH MINH" với các sản phẩm "Ống và phụ tùng nối ống nhựa uPVC, HDPE, PE, PP-R, bình phun, nón bảo hộ".

 

Secoin

 

Công ty Cổ phần SECOIN (Nhóm ngành hàng Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản) Thương hiệu "SECOIN" với sản phẩm "Gạch bông".

 

Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 253/2003/QĐ-TTg ngày 23/11/2003 nhằm xây dựng hình ảnh Việt Nam là Quốc gia có uy tín về hàng hoá và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập.

 

Biểu trưng Thương hiệu quốc gia có tựa đề Giá trị Việt Nam (Vietnam Value) được trao cho các sản phẩm đã có thương hiệu riêng, đáp ứng được các tiêu chí do Chương trình quy định.  Việc bình chọn các sản phẩm được mang Biểu trưng Thương hiệu quốc gia tiến hành hai năm một lần. Thời hạn sản phẩm được mang Biểu trưng Thương hiệu quốc gia là hai năm. Kết thúc thời hạn hai năm kể từ ngày Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu quốc gia ký quyết định công nhận, sản phẩm phải được bình chọn lại để được tiếp tục mang Biểu trưng Thương hiệu quốc gia theo quy định.

 

HỘI KHKT XÂY DỰNG TP. HCM


Tin mới hơn
Các bài đã đăng:
 

KS. NGUYỄN NAM TRUNG ([email protected])


KS. DƯƠNG QUỐC ĐẠT ([email protected])


KS. PHẠM VŨ TRUNG ([email protected])


KS. TRẦN ĐỨC TÂM ([email protected])


KS. NGUYỄN DANH VĂN ([email protected])


KS. BÁ VĂN HÙNG ([email protected])


KS. NGUYỄN ÁI QUỐC


CTY CP TƯ VẤN KỸ THUẬT CA TA


CTY CP TV QUY HOẠCH VÀ XÂY DỰNG CPC


CTY TNHH THIẾT KẾ TƯ VẤN XÂY DỰNG D VÀ C


CTY TNHH THÉP XÂY DỰNG LƯỚI HÀN TOÀN TÂM


CTY TNHH ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THÀNH PHỐ


CTY CP PHÁT TRIỂN NHÀ BẮC TRUNG NAM

 

 

Click nghe nhạc sinh nhật

 

 

  soxaydung