Điều chỉnh hệ số nhân công ca máy theo NĐ 103

Email In PDF.

Nội dung câu hỏi: Tôi đang làm dự toán tại TP HCM. Bắt đầu ngày 20/01/2013 áp dụng NĐ 103 mức lương mới. TP chưa ban hành văn bản điều chỉnh hệ số nhân công ca máy, vậy nên tôi dùng cách tính hệ số điều chỉnh nhân công ca máy theo văn bản hướng dẫn 9427 ngày 05/12/2011 đc ko? Và khi nào thì TP mình có văn bản hướng dẫn điều chỉnh theo NĐ 103? Xin cảm ơn. (Người gửi: Lê Hoàn | Ngày gửi: 20/02/2013)

 

Nội dung trả lời: Chào bạn Lê Hoàn. Qua câu hỏi của bạn, Sở Xây dựng trả lời như sau:

 

Hiện nay, Bộ Xây dựng chưa có ý kiến hướng dẫn việc điều chỉnh dự toán công trình theo Nghị định số 103/2012/NĐ-CP ngày 04/12/2012 của Chính phủ về quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc ở doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, trang trại, hộ gia đình, cá nhân và các cơ quan, tổ chức có thuê mướn lao động và Ủy ban nhân dân thành phố chưa có ý kiến chỉ đạo tổ chức thực hiện theo ý kiến hướng dẫn của Bộ Xây dựng như các năm trước đây.
 

Để không làm chậm trễ và ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện dự án, thi công công trình, đề nghị các đơn vị, cá nhân thực hiện theo quy định hiện hành. Khi Bộ Xây dựng có văn bản hướng dẫn việc điều chỉnh dự toán công trình xây dựng theo Nghị định số 103/2012/NĐ-CP của Chính phủ và Ủy ban nhân dân thành phố có văn bản chỉ đạo tổ chức thực hiện theo ý kiến hướng dẫn của Bộ Xây dựng, Sở Xây dựng sẽ có văn bản hướng dẫn điều chỉnh dự toán công trình xây dựng theo Nghị định số 103/2012/NĐ-CP của Chính phủ. Văn bản hướng dẫn này đăng tại Website của Sở Xây dựng (http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn/).
 
 
Nguồn: http://www.constructiondpt.hochiminhcity.gov.vn (mục Hỏi và đáp)

Tin mới hơn
Các bài đã đăng:
 

KS. NGUYỄN NAM TRUNG (nnamtrung@yahoo.com)


KS. DƯƠNG QUỐC ĐẠT (quocdat.duong@gmail.com)


KS. PHẠM VŨ TRUNG (phamvutrung@gmail.com)


KS. TRẦN ĐỨC TÂM (tranductam@gmail.com)


KS. NGUYỄN DANH VĂN (nguyenvandanh@vnn.vn)


KS. BÁ VĂN HÙNG (bavanhung@gmail.com)


KS. NGUYỄN ÁI QUỐC


CTY CP TƯ VẤN KỸ THUẬT CA TA


CTY CP TV QUY HOẠCH VÀ XÂY DỰNG CPC


CTY TNHH THIẾT KẾ TƯ VẤN XÂY DỰNG D VÀ C


CTY TNHH THÉP XÂY DỰNG LƯỚI HÀN TOÀN TÂM


CTY TNHH ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THÀNH PHỐ


CTY CP PHÁT TRIỂN NHÀ BẮC TRUNG NAM

 

 

Click nghe nhạc sinh nhật

 

 

  soxaydung