Giải thưởng Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh bước sang năm thứ hai trong bối cảnh “bình thường mới”

Hội Xây Dựng
13/12/21
0

Ngày 21/10/2021, Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh và Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức công bố Giải thưởng Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2021.

Đây là giải thưởng nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thành quả xây dựng thương hiệu sản phẩm ấn tượng, gắn bó với sự nhận diện về Thành phố Hồ Chí Minh. Giải thưởng Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2021 sẽ được triển khai từ tháng 10/2021 và dự kiến trao giải vào tháng 12/2021. Doanh nghiệp đăng ký tham gia giải thưởng này phải chấp hành tốt mọi quy định trong sản xuất, kinh doanh theo quy định của pháp luật. Đồng thời, thương hiệu không vi phạm về bản quyền sở hữu và gian lận thương mại.

Giải thưởng Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2021 được tổ chức bình chon công khai, minh bạch và tuân thủ quy đinh của pháp luật. Một doanh nghiệp có thể đăng ký thamgia bình chọn một sản phẩm; nhóm sản phẩm; hàng hóa, dịch vụ.. dựa trên tiêu chí của Ban Tổ chức đã công bố. Thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp tham gia bình chọn sẽ được Hội đồn bình chọn xem xét, chấm điểm và ý kiến bình chọn của người tiêu dùng.

Những thương hiệu sản phẩm được Hội đồng bình chọn chấm đạt 70% trên tổng số điểm sẽ được báo cáo Ban Tổ chức Giải thưởng thông qua để trình Chủ tịch UBND Thành phố xem xét, công nhận. Tiêu chí chấm điểm thương hiệu sản phẩ, tham gia bình chọn gồm: tính tuân thủ; sự phát triển; tính sáng tạo; đầu tư cho thương hiệu và quản trị thương hiệu; chất lượng và an toàn của sản phẩm, dịch vụ; trách nhiệm với cộng đồng.

Theo ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, Giải thường Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2021 không nằm ngoài mục tiêu nâng cao nhận thức của doanh nghiệp về vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển thương hiệu gắn liền với phát triển năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Đồng thời tạo động lực khuyến khích doanh nghiệp tích cực đổi mới, sáng tạo, phát triển bền vững, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của thương hiệu của doanh nghiệp TP.HCM tại thị trường trong nước và quốc tế.

Trong bối cảnh nền kinh tế cả nước đang dần thích nghi với trạng thái “sống chung với dịch” doanh nghiệp phải cân bằng kế hoạch sản xuất, kinh doanh và biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Để nối lại những đứt gãy trong chuỗi giá trị và vận hành doanh nghiệp theo những yêu cầu của “bình thường mới”. Một số doanh nghiệp cho rằng. Thành phố Hồ Chí Minh là mộ trong những địa phương có số lượng doanh nghiệp lớn và là trung tâm kết nối kinh tế của khu vực phía Nam. Do đó, cộng đồng doanh nghiệp thành phố bằng sức bật của nội tại với khát vọng và luôn vượt qua thách thức để khẳng địnhg vị thế và thương hiệu.

Đồng hành cùng doanh nghiệp, Thành phố Hồ Chí Minh cũng đang có nhiều chinh sách gỡ khó cho doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh. Đặc biệt, Giải thưởng Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2021 cũng là một phân trong những nỗ lực của chính quyền Thành phố.

Quý doanh nghiệp đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ: Đơn vị thường trực Giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh”:

– Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh

+ Địa chỉ: 163 Hai Bà Trưng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

+ Điện thoại: (028)38.222.311

– Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group)

+ Địa chỉ: số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Điện thoại: (028)33829.5936

+ Website: https://thuonghieuvang.thesaigontimes.vn/thuong-hieu-vang-2021/

Thông tin, mẫu hồ sơ đăng ký tham gia được đăng tải trên website: : https://thuonghieuvang.thesaigontimes.vn/thuong-hieu-vang-2021/

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *