Thư mời tham dự Hội nghị “Đối thoại giữa Doanh nghiệp và Chính quyền Thành phố” Chuyên đề về xây dựng, nhà ở, hạ tầng kỹ thuật đô thị trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019

Email In PDF.

soxaydungThực hiện Quyết định số 3907/QĐ-UBND ngày 01/8/2016 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về ban hành Kế hoạch triển khai Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16/5/2016 của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020; Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 06/6/2017 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục triển khai hiệu quả Nghị quyết số 35/NQ-CP, theo tinh thần Chính phủ đồng hành cùng doanh nghiệp.

Nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp gặp gỡ, tiếp xúc với Sở Xây dựng để trao đổi những khó khăn, vướng mắc và đề xuất kiến nghị trong quá trình hoạt động đầu tư xây dựng, sản xuất, kinh doanh, Sở Xây dựng phối hợp với trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) tổ chức Hội nghị “Đối thoại giữa Doanh nghiệp và Chính quyền Thành phố” Chuyên đề về xây dựng, nhà ở và hạ tầng kỹ thuật đô thị trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019.

1. Thời gian: Từ 8 giờ 30 đến 11 giờ 30 thứ Năm, ngày 31/10/2019.

2. Địa điểm: Khách sạn Grand, số 08 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Nội dung:

Giải đáp các vướng mắc và tiếp thu các kiến nghị đề xuất của doanh nghiệp về lĩnh vực xây dựng, nhà ở và hạ tầng kỹ thuật đô thị trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Vui lòng đăng ký tham dự với Ban tổ chức trước ngày 29/10/2019 theo mẫu phiếu đăng ký đính kèm. Nếu có câu hỏi, đề nghị gửi trước 17 giờ 00 ngày 26/10/2019 qua địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để thuận tiện cho việc giải đáp và chuẩn bị tài liệu.

Sở Xây dựng kính mời đại diện Quý cơ quan, doanh nghiệp tham dự.

Trân trọng.

Đính kèm PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI NGHỊ 

 
 
 
 
 
 
Văn phòng Sở - Thứ hai, 21/10/2019, 07:57 SA
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

KS. NGUYỄN NAM TRUNG ([email protected])


KS. DƯƠNG QUỐC ĐẠT ([email protected])


KS. PHẠM VŨ TRUNG ([email protected])


KS. TRẦN ĐỨC TÂM ([email protected])


KS. NGUYỄN DANH VĂN ([email protected])


KS. BÁ VĂN HÙNG ([email protected])


KS. NGUYỄN ÁI QUỐC


CTY CP TƯ VẤN KỸ THUẬT CA TA


CTY CP TV QUY HOẠCH VÀ XÂY DỰNG CPC


CTY TNHH THIẾT KẾ TƯ VẤN XÂY DỰNG D VÀ C


CTY TNHH THÉP XÂY DỰNG LƯỚI HÀN TOÀN TÂM


CTY TNHH ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC THÀNH PHỐ


CTY CP PHÁT TRIỂN NHÀ BẮC TRUNG NAM

 

 

Click nghe nhạc sinh nhật

 

 

  soxaydung